40
Quận 9 / The 9 Stellars

Giới thiệu

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN

THE 9 STELLARS là dự án đầu tiên của Việt Nam áp dụng mô hình thành phố thông minh được vận hành bởi ông trùm công nghệ QUALCOMM. Những cư dân sinh sống tại đây sẽ được phục vụ các tiện ích thông minh qua app, đặc biệt là di chuyển đến những nơi đã được cài đặt sẵn bằng phương tiện vận chuyển không người lái. Hơn thế nữa, các tòa nhà đều được trang bị công nghệ cảm biến, qua đó giúp cảnh báo tối đa và nhanh chóng để có những phương án xử lý kịp thời, bảo vệ tối ưu toàn bộ cư dân.

 

THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TU

Chủ đầu tư của The 9 Stellars là Công ty Ngân Thạnh. Tuy nhiên, nằm sâu trong bộ máy lãnh đạo của Ngân Thạnh là lãnh đạo của tập đoàn Sơn Kim Land. 

Sơn Kim Land là thành viên của tập đoàn Sơn Kim Group, là tập đoàn hoạt động ở ba mảng chính gồm bất động sản, truyền thông và bán lé. Tại lĩnh vực bất động sản, Sơn Kim Land là đơn vị cung cấp các dự án căn hộ, khách sạn, resort và tòa nhà văn phòng. Các dự án căn hộ của Sơn Kim gồm có Gateway Thảo điền, Serenity Sky Villas và The Nassim. Hạng mục khách sạn và resort có Oakwood Đô Thành, Resort Biển Xanh, Indochine Park Tower, và 2 dự án Alila Tiến Thành, Alila Notre Dame dự kiến hoàn thành vào năm 2019. Sơn Kim còn sở hữu các cao ốc văn phòng Empress Tower và Sentinel Place.

VỊ TRÍ VÀ QUY MÔ DỰ ÁN

 

Tiện ích

The 9 Stellars

Long Bình, Quận 9

Giá:
  • Trạng thái:

  • Chủ đầu tư:

  • Loại hình:

0907 668 ***

Bản đồ

© 2020 by sandiaoc.net - All Rights Reserved