• Giá sang: 400 triệu
  • 154
  • Sang quán cafe
  • Q. Bình Thạnh TP. HCM
  • Lượt quan tâm: 288

Sang quán cafe trên đường Nguyễn huy Tưởng Quận Bình Thạnh

Do không có người quản lý nên cần sang quán Cafe Quận Bình Thạnh nằm mặt tiền trên đường Nguyễn Huy Tưởng,đối diện toa nhà Cao Ốc ,xung quanh các văn phòng,công ty,khu đông dân cư.
Quán có không gian rộng,thoáng mát,mặt tiền nguyên căn,3 lầu ,1 trệt ,gồm 6 phòng,đang cho thuê 2 lầu gồm 3 phong 15tr/tháng,còn một lầu làm văn phòng họp.
Quán có trồng cây xanh trước sân được thiết kế mái che tự động,với hệ thống phun sương mát mẽ,thiết bị dụng cụ có bếp gas công nghiệp,tủ lạnh,máy lạnh,máy xay sinh tố,máy ép trái cây,1 tủ pessi,1 tủ coca,và các hệ thống âm thanh,máy chiếu,loa,máy camara,đều sang toàn bộ.
Lượng khách ổn định,đa phần là dân văn phòng.bên cạnh đó,Quán có cơm trua văn phòng bán rất có lãi,trung bình bán một ngày hơn 100 phần rieng về cơm văn phòng,chua tính cafe.Nếu tính cả danh thu trong một ngày thì quán thu được từ 4-5tr/ngày.
Quán kinh doanh rất có lãi,thật sự mình rất tiếc khi sang lại quán biết bao nhiêu tâm huyết mình đã đầu tư vào đó,do thiếu người quản lý nên mới sang lại quán.
Giá thuê mặt bằng 30tr/tháng tính cả 2 lầu đang cho thuê 15tr/tháng
Giá bao gồm cọc
Hợp đồng còn hiệu lực 2 năm 3 thángHợp đồng còn hiệu lực: 2 năm 3 tháng

Liên hệ : Mr Hoàng0938683908